แม่ๆเตรียมซักเสื้อผ้าลูกกันกี่เดือนค่ะ

แม่ๆเตรียม​ซักเสื้อผ้าลูกกันกี่เดือนค่ะ

28 ตอบกลับ

แนะนำสักเดือนที่7หรือ8ค่ะ ซื้อไวไปก็ฝุ่น เดี๋ยวนี้นู่นนี่นั่น แฟชั่นเยอะ เดี๋ยวซื้อเพิ่มอีกเรื่อยๆบานปลาย ใส่ไม่ทัน ซื้อที่จำเป็นใกล้ๆซักทำความสะอาดเก็บดีๆ หรือซักตากแล้วนำมารีดฆ่าเชื้ออีกรอบก็ดีค่ะ

ซื้อมาเพิ่มตอนไหนก็ซักตอนนั้นค่ะ จะได้ไม่เหนื่อย เราทยอยซื้อของตั้งแต่6w ตอนนี้29wก็ยังไม่หยุดซื้อ แต่ซื้อทีไรก็ซักตลอดๆเลยค่ะ

33 w ซักแล้วคะ ท้องโตมาแม่ตัวเล็กนั่งซักไม่ไหว เอาลงเครื่องทุกอย่างเลยคะ กลัวน้องแตกก่อน เลยซักเก็บ

9เดือนจ้าพึ่งจะซักเสร็จเมื่อวานนี้เองค่ะกำหนัดคลอด17มีนา😂❤️

ทะยอยฃื้อ ฃื้อมาก็ฃักเลยจ้า และฃักอีกทีตอนจะใกล้ๆคลอดคะ

บ้านนี้8เดือน ยังไม่ได้ซื้อของลูกเลยคะ

ซักตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ ซักตั้งหลายรอบค่ะ

4y ago

ซักได้ค่ะถ้าสะดวก เราซักหลายรอบผ้าจะได้สะอาดและนิ่มค่ะ

บ้านนี้ซักตั้งแต่7เดือนเลยค่ะ😆😆😆

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค้า

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ