31 week มีอาการ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน

สอบถามแม่ๆ บ้านอื่นค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะ 31 week แล้ว มีอาการ เวียนหัวคลื่นไส้ อาเจียน อ่อนแรง ตาลาย อันตรายมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะคิดได้หลายอย่างค่ะ ความดันสูงหรืออาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนเฉยๆ ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่

1y ago

อาจเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ รีบหาหมอนะคะ