แม่ค่ะ ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ

ท้องแบบนี้ ญ หรือ ช ค่ะ

แม่ค่ะ ท้องแบบนี้  ญ หรือ ช  ค่ะ
3 ตอบกลับ

🤔จริง ๆ แล้วดูจากลักษณะท้องหรือสะดือไม่ได้หรอกค่ะ ต้องตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำ ตรวจโครโมโซม หรืออัลตราซาวด์ ถึงจะรู้ว่าเจ้าตัวเล็กเพศอะไร 😁แต่ขอทายเล่น ๆ ว่าเป็น เด็กผู้หญิงค่ะ😊

อัลตร้าซาวด์ค่ะแม่ว

ทายเล่นๆ ว่า ญ