กังวน

หนูท้องได้6เดือนแล้วค้ะ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล้กจัง มีคัยท้องเล้กเหมือนหนูไหมค้ะ

กังวน
39 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนหมอยังทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดี แค่นั้นก็พอค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันจ้ะ เพราะ เวลากินอาหารส่วนใหญ่ไปลงที่ลูกกหมดดดจ้า

บ้านนี้จ้าา 6เดือนแล้วว ท้องยังไม่ใหญ่ขึ้นมาเลย มีแต่คนตกใจ😂

บ้านนี้ก็โดนทักมาเหมือนกัน.6เดือนกว่าแล้วว่าท้องทำไมเล็กจัง

นี่ก็จะ5เดือนเเล้วค่ะมีคนทักมาท้องเล็กเหมือนกันค่ะ😅

ไม่เกี่ยวหรอกท้องเล็ก คนรู้จักกันก็ท้องเล็กออกมา3800g.

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วค่ะ คนทักว่สท้องเล็กเหมือนกัน

นี่ก็ท้องเล็กเหมือนกันคะ ท้องแรกคงออกช่วง7-8เดือน

อย่าคิดมากคะแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วคะ

นี่9เดือนค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ