ท้องแบบนี้ ญ.ช. ค่ะ

54 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องบอกเพศ "ไม่ได้" ค่ะแม่ มันขึ้นกับสรีระร่างกายของแต่ละคนในช่วงเวลาที่ตั้งท้องค่ะ "ไม่เกี่ยวอะไรใดๆ"กับเพศของลูกทั้งสิ้นเลยค่ะ ยกตัวอย่างจากประสบการณ์จริงนะคะ คุณแม่เราตั้งท้องสามท้อง ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่* ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ และมีอีกหลายบ้านมากกกกค่ะ ที่ท้องกลม สะดือหงายได้ลูกชาย (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องแหลมสะดือคว่ำได้ลูกชาย) และ ท้องแหลม สะดือคว่ำได้ลูกสาว (คนมักจะบอกกันว่าต้องท้องกลมสะดือหงายได้ลูกสาว) วิธีการรู้เพศของลูก มีแค่ 3 วิธีเท่านั้น คือ 1.อัลตราซาวด์ 2.ผลน้ำคร่ำ 3.ผลเลือด nifty ค่ะ

ถามคุณหมอที่ซาวด์นะคะ ถ้าซาวด์แล้วแต่ไม่เห็นเพศเพราะเด็กปิดไว้ก็ต้องรอต่อไป ถ้าคุณหมอตอบไม่ได้ก็คงไม่มีใครตอบได้จ้า หรือถ้าอยากรู้ผลชัวร์ๆแนะนำตรวจนิฟตี้นะคะ ได้ทั้งตรวจโคโมโซมและรู้เพศลูกค่ะ

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะคะแม่ เสื้อในที่ใส่อยู่ แบบนี้ดีมั้ยคะ ว่าจะซื่อเฟมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

น่าจะผู้หญิงค่ะใหญ่จังเหมือนท้องแฝดเลยค่ะ

หญิงจร้าแม่บ้านนี้ก้อท้องแบบนี้จร้า

ที่ รพ. ไม่มีเครื่องซาวด์ เหรอคะ

ท้องใหญ่มากเลยคุณแม่สวยด้วย

ผู้หญิง ท้องคล้ายๆกันเลยคะ

ญ หรือป่าวท้องกลมมาก

ซาวเลยจ้าจะได้ชัวร์