สอบถามแม่ๆค่ะ

ทานชาเย็น ชาเขียว โอวัลติน โกโก้ มีผลกับลูกมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่นานๆครั้งพอหายหิว

ตอนท้องก้อกินเหมือนกันค่ะแต่ม่บ่อย

ไม่มีค่ะ จะมีก้น้ำหนักแม่เพิ่มง่าย

ทานบ่อย ๆ ก้อเสี่ยงเบาหวานค่ะ

ไม่ควรทานค่ะเสี่ยงน้ำตาลสูง

ระวังเรื่องค่าน้ำตาลค่ะแม่

ไม่มีคะ แต่ระวังเบาหวานนะ

ไม่มีค่ะ ระวังเบาหวานค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อย