ท้องหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ

ครบวันที่ ปจด มาพอดีเลยค่ะ แต่ ปจด ไม่มา และปวดท้องน้อยมากๆ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เลยคิดว่าท้อง เลยไปซื้อที่ตรวจ มาตรวจ แล้วขี้นสองขีดตามรูป บางคนเขาบอกว่าตรวจช่วงครบ ปจด มา นี้ ไม่ท้องค่ะ ถึงจะยังไม่มา ก็เลย งง ว่าสรุปท้องหรือไม่ท้อง #ท้องแรก #แม่ๆ เคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

ท้องหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขึ้นสีประมาณนี้ค่ะ แต่ ปจด. ชอบไม่มาสม่ำเสมอแถมมาปวดท้องน้อยอีกก็นึกว่าจะปวดท้องก่อน ปจด.จะมาค่ะ แต่พอดีว่าปวดแบบไม่ไหวแล้วต้องไปหาหมอ เลยได้รู้ว่าท้องจ้า

ของแม่บ้านนี้ก็ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลยค่ะ...บางคนบอกไม่ท้องบางคนบอกว่าท้องเลยไม่มั่นใจเลยไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ...ปรากฏว่าท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าท้อง ตรวจตอนไหนก็คือท้องค่ะแม่ ตรวจก่อนเมนส์จะมายังขึ้น2ขีดเลย😂😂 บ้านนี้ตรวจบ่าย2 สีชัดแจ๋วกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ 7w แล้วค่ะ

ท้องค่ะ ของเราประจำเดือนมาสม่ำเสมอแล้วประจำเดือนไม่มา8วันตรวจก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

ขึ้นแบบนี้ก่อาจจะท้องค่ะแต่เพื่อความแน่ใจไปตรวจที่โรงบาลหรืออนามัยอีกทีก่ได้ค่ะ

ชัดขนาดนี้ท้องค่ะ ที่มีอาการปวดท้อง เพราะมดลูกกำลังขยายสำหรับตัวน้อยจ้า

ท้องค่ะปวดท้องเพราะตัวอ่อนเริ่มฝังตัวมดลูกของแม่ค่ะหมอบอกแบบนี้

ตรวจเจอ2ขีดวันที่คาดว่าปจดจะมาหรือขาดไปแล้ว ได้ผลบวก ท้องจร้า

ท้องค่ะ ของหนูก็ขึ้นแบบนี้ไปตรวจโรงบาลท้องค่ะ

ไปตรวจซ้ำที่โรงบาลค่ะ จะได้ฝากครรภ์ด้วยเลยจ้า🥰🥰