ท้องหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ

ครบวันที่ ปจด มาพอดีเลยค่ะ แต่ ปจด ไม่มา และปวดท้องน้อยมากๆ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เลยคิดว่าท้อง เลยไปซื้อที่ตรวจ มาตรวจ แล้วขี้นสองขีดตามรูป บางคนเขาบอกว่าตรวจช่วงครบ ปจด มา นี้ ไม่ท้องค่ะ ถึงจะยังไม่มา ก็เลย งง ว่าสรุปท้องหรือไม่ท้อง #ท้องแรก #แม่ๆ เคยเจอแบบนี้ไหมค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

ท้องหรือป่าวไม่แน่ใจค่ะ
35 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ก็ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้เลยค่ะ...บางคนบอกไม่ท้องบางคนบอกว่าท้องเลยไม่มั่นใจเลยไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยค่ะ...ปรากฏว่าท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ