แตกก่อนจร้ากำหนด28กันยายนแตก16กันยายน น้องฟางข้าว🌾🌾

27 ตอบกลับ

ดีใจกับแม่ด้วยนะคะน้องน่ารักมากค่ะบ้านนี้ก็28กันยาแต่อยากแตกแย่แล้วเลือดออกแล้วออกอีก🤣แต่ลูกก็เงียบเหมือนแกล้งพ่อกับแม่

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่ใกล้แร้วค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้38+3กำหนดคลอด30กันยายังไม่มีวี่แววเลยคะมีแต่เจ็บเตือนคะอยากแตกแล้ว😂

อิจฉาคุณแม่บ้านอื่น บ้านนี้กำหนด28กันยาเหมือนกันค่ะแต่น้องเงียบมาก ไม่มีแม้แต่วี่แวว55555

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ใกล้เข้ามาทุกทีแร้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+5วีคยังไม่มีอาการเลยค่ะ อยากแตกแล้ว😄 กำหนดคลอด19กันยา

3y ago

สู้ๆน่ะค่ะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ยังเงียบกริบ ดิ้นดุ๊กดิ๊ก อยู่เลย

3y ago

ขอบคุณคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่ทางนี่เงียบมากเลยค่ะอยากแตกแล้ววว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่

กำหนด28กันยาเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีสีแววจะเจ็บท้องออกเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด29กันยา แตกแล้วเหมือนกัน แตก17กันยาค่ะ

ดีใจด้วยจ้า บ้านนี้39+6ยังเงียบยุเลยจ้า กำหนดคลอด19กันยา

3y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ยังเงียบ​อยู่เลยจร้กำหนด27กันยาจร้