ตั้งครรภ์

สวัสดีค่ะ ตอนนี้เราท้องได้ 9W แล้วมีเมือกใสๆปนเลือดออกจากช่องคลอด มันคืออะไร ใครเคยเป็น หรือใครรู้ช่วยบอกที #แม่ท้องแรก

11 ตอบกลับ

อาจะแท้งคุกคามค่ะ ทางที่ดีควรปรึกษาคุณหมอดีกว่าเพื่อความสบายใจ

ถ้าแค่ออกเป็นน้ำใสๆ อาจจะเป็นตกขาว แต่ถ้ามีเลือดปนต้องไปหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

ไปพบคุณหมอเลยคะ ปกติกการตั้งครรภ์ไม่ควรจะมีเลือดออกคะ

ต้องรีบหาหมอนะคร๊เสี่ยงต่อการแท้งคร่

รีบหาคุณหมอเลยค่ะ อย่ารอตามนัด

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะแม่

ระวังแท้งคุกคามนะค่ะ.

ระวังเเท้งคุกคามค่ะ

ต้องไปหาหมอนะค่ะ