ทารก

สอบถามค่ะ ทารก1-6เดือนกินแต่นมไม่อยู่ท้องไม่อิ่มจริงมั้ยคะ

43 ตอบกลับ

ใครบอกคะ ?? ไม่จริงค่ะ ถ้าน้ำนมแม่น้อยน้องกินไม่อิ่ม แม่ก็ต้องบำรุงน้ำนม ไม่ก็ต้องให้นมผงเสริมนะคะ

ให้กินนมแม่ค่ะ 1-6เดือนเต็มค่ะ พอ6เดือนให้กินข้าวบดละเอียดกับนมแม่ค่ะ หนึ่งปีค่อยให้กินนมกล่องค่ะ

เด็กกระเพาะเท่าไข่ไก่ค่ะ แค่นมก็พอแล้วให้อาหารเหมือนคนสมัยก่อนยิ่งอันตรายเดี๋ยวนี้โรคเยอะแยะ

ถ้าน้องทานนมตามนี้ให้สมวัยของเขา ไม่มีว่าไม่อิ่มหรือไม่อยู่ท้องคะแม่

ไม่จริงค่ะแค่นมก็ทำให้น้องอิ่มแล้วค่ะพอหกเดือนค่อยเพิ่มอาหาร1มื้อ

อิ่มคะ 1-6เดือนแค่นมก้อเพียงพอแร้วพอ6เดือนขึ้นไปค่อยเสริมข้าวให้เค้า

หลานเรา2คนเลี้ยงนมแม่6เดือน​ อ้วนมากนะคะ​ ไม่เห็นร้องโยเยอะไรเลย

สอบถามแม่ๆค่ะน้องบ้านอื่น 2 เดือน 1 คว่ำยังคะ บ้านนี้คว่ำแร้วค่ะ

อิ่มค่ะ คนพูดเป็นหมอไหมคะ ถ้าไม่มั่นใจอะไรขอให้ถามหมอก่อนค่ะ

รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ....ขอบคุณค่ะช่วยหน่อยสงสารลูก