แนปปี้ ฮิปโป ทาผื่นร้อน หรือผื่นที่หน้าได้ไหมคะ

น้องอายุ 1 เดือนค่ะ เป็นผื่นที่หน้า และขึ้นลำคอนิดๆหน่อยค่ะ ใช้ยาตัวนี้ทาได้ไหมคะ

แนปปี้ ฮิปโป ทาผื่นร้อน หรือผื่นที่หน้าได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ตัวนี้รู้สึกจะใช้ทาเฉพาะผื่นผ้าอ้อมนะคะ

5y ago

ค่ะๆแม่ งั้นต้องลองหาตัวอื่น