ทีมมีนา 36w2

ทีมมีนา. 36w2. น้ำหนัก3007 บ้านอื่นคลอดเดือนไหนกันคะ นน.เท่าไรกันบ้างเอย #ดูตัวเล็กแต่ละบ้านกันหน่อยคะ

ทีมมีนา  36w2
35 ตอบกลับ

35+1 W ค่ะส่วนน้ำหนักรอตรวจอีกทีหมอนัด4มีนาค่ะแต่ซาวตอน32 W น้ำหนักน้อง1962หมอบอกตามเกณฑ์ปกติจ้า😊กำหนดคลอด 1 เมษาจ้า

บ้านนี้36+3อัลตร้าซาวเมื่อวานน้ำหนักน้องได้3700แร้วค่ะ🥰🥰 หมดนัดผ่าวันที่10มีนา กำหนดคลอดจริงวันที่21มีนาค่ะ

ทานอะไรค่ะน้ำหนักลูกเยอะจังของเราไม่ถึงเกณฑ์ด้วยซ้ำ กินกล้วย นม ไข่ ก่อไม่ลงลูกเลยลงแต่แม่ ทีมมีนาค่ะ 37+

3y ago

หมอให้ทานเนื้อสัตว์คะ ชาบู/หมูกะทะจัดเต็มคะ ท้องนี้ลงลูกไม่ลงแม่เลย

ทีมเมษาจ้า คุณหมอให้เลือกวันผ่าแล้ว 20-30 เมษา ลูกสาวหนัก 1400 กรัม น้ำหนักแม่เพิ่มมา10กิโลค่ะ ☺️😂

3y ago

เราฝากคลินิกในตัวเมืองพิจิตรค่ะ

กำหนดคลอด 15 มีนา แต่มีปัญหาน้ำคร่ำน้อย นัดผ่าคลอดก่อนกำหนด 27 กุมภา 37+5w นน. 2,700

24มีนาจ้า แต่คุณหมอบอกน้องไม่น่าจะถึงกำหนดหัวน้องลงต่ำมากๆแล้วจ้า😅😅

กำหนดคลอด31มีนาจ้าแต่หมอนัดป่าคลอด18มีนาจ้าตอนนี้35+1นนน้องได้3000โลจ้า

กำหนดคลอด12มีนาแต่ไปให้หมอผ่า23กุมภาจ้า

16มีนา​ น้องหนัก2600เองค่ะ​ กำลัง​เพิ่มโปรตีน​รัวๆ

กำหนด9มีนาค่ะ​ ตอนนี้น้องหนักประมาน2700-2900ค่ะ