ทีมมีนา 36w2

ทีมมีนา. 36w2. น้ำหนัก3007 บ้านอื่นคลอดเดือนไหนกันคะ นน.เท่าไรกันบ้างเอย #ดูตัวเล็กแต่ละบ้านกันหน่อยคะ

ทีมมีนา  36w2
35 ตอบกลับ

36+4 21มีนาจ้าไม่รู้น้ำหนักคุณหมอไม่บอกเลย

กำหนด 24มีนาค่ะ แต่แอบลุ้นๆ ว่าไม่น่าถึง

ตอนนี้31วีค น้องหนัก1694/1774 ท้องแฝดจร้า

คุณแม่ใช้ครีมทารอยแตกมั้ยคะ ใช้ของอะไร

3y ago

ใช้โลชั่นเด็กธรรมดาคะ

19มีนาจ้า...3300 ตอนนี้36+6แล้วค้า❤️❤️✌️✌️

3y ago

😊😊✌️

กำหนดคลอด28มีนาจ้า 35+4week น้องหนัก3100โลจ้า

30มีนาจ้า ตอนนี้35+2น้ำหนักน้อง 2314จ้า

👶 25 มีนา ทีมมีนา 36w หนัก 3000ค้าบผม❤️😅

ซาวด์ตอน36+1 3โล1ค่ะ ตอนนี้36+6แล้ว

ยินดีด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆ