น้ำหนักลูก

บ้านนี้34วีค. ลูกหนัก2800. แล้วจ้า. คุณหมอบอกเกินเกณฑ์มาก. บ้านอื่นหนักเท่าไรกันบ้างแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

บำรุงยังไงบ้างค่ะ น้ำหนักดีจัง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูค่ะ

26 w 5 d ได้ค่า EFW 1199 กรัม ค่ะ

ตอน35+6น้ำหนักน้อง3073คะ

ซาวล่าสุดตอน31w2d 2990 จ้า

4y ago

หลังคลอดจะมาอัพเดทอีกทีนะ ไม่อยากให้น้องตัวใหญ่เกิน กลัวคลอดลำบาก

20week 4ขีดกว่าๆจ้า

35วีค ประมาณ 2300

32week 2200กรัมคะ

36Wหนัก2220 จ้า

34+4 2222 kg.