ลูกๆใครเป็นบ้าง

น้องได้1เดือนแล้วชอบพ่นน้ำลายแบบนี้มาก อาการน้ำลายเหนียวปกติไหม น้องทานนมแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกๆใครเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะ เริ่มมีน้ำลาย ถ้าน้องกินนมได้ปกติก็ไม่น่าผิดปกตินะคะ