อัพเดทจร้าาา

สัปดาห์19❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

อัพเดทจร้าาา
92 ตอบกลับ

บ้านนี้6 เดือน พอๆกันเลย คุณแม่เป็นคนตัวใหญ่ บางคนบอก มองไม่ออกว่าท้อง

3y ago

ใช่ค่ะ5เดือนกว่ายังไม่มีท้องเรยถ้าไม่สังเกตก็จะไม่รู้จ้า

เรา5เดือน แต่เราเป็นคนผอมสูง ถ้าไม่สังเกตุก็ไม่รู้ว่าเราท้อง

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

จัดว่าท้องใหญ่มาก เหมือนแฝดเลย หรือแม่อาจเป็นคนมีพุงอยูแล้ว 19wเอง

บ้านนี้21w คะ ออกแต่ท้องตัวไม่ออกเลย

6mo ago

คุณแม่หุ่นแซ่บมากเลยค่ะ

ท้องโตมากค่ะ นน ขึ้นมากี่โลคะ ส่วนลูก 19วีค ควรหนัก 240 กรัมค่ะ

ท้องใหญ่ก็ใช่ว่าจะดีนะคะ เด็กตัวใหญ่ น้ำหนักอาจเกินเกณ

19 ใหญ่มากค่า บ้านนี้ 25W ยังเล็กกว่าเลย 😅น้ำหนักขึ้นแค่ 3 กก.

18wแระคะ ท้องยังแฟบอยู่เลย แถมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย มีแต่ลง

แม่บ้านอื่น19wก็ใหญ่แล้วเรา20wยังไม่ขึ้นเลยกังวลมาก☹️

ท้องเหมือนเราเลยท้องสาวท้องแรกมีแต่คนทักว่าใหญ่ 😰