อัพเดทจร้าาา

สัปดาห์19❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

อัพเดทจร้าาา
92 ตอบกลับ

โห ใหญ่เหมือน9เดือน นี่เรา6เดือนกว่า ยังเล็กกว่าเลย

29 week ค่ะ คุณหมอบอกท้องใหญ่กว่าอายุครรภ์เกือบเดือน

อายุครรเท่ากันเลยเเต่ทำไมท้องไม่ออกเลยอ่ะกังวล

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลย แต่แม่ท้องใหญ่มากกกกก

บ้านนี้จะ20วีคแล้วท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ🥳

ใหญ่มากเลยจ้าา.ท้องแฝดรึป่าวค่ะเนี่ย

ท้องใหญ่มาก เหมือนแปดเก้าเดือนเลยค่ะ

ว้าวเท่ากันเลยบ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ

ทางนี้20แล้วยังท้องเล็กอยู่เลยคะ

บ้านนี้39+1ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ