เตรียมของกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ

ตอนนี้ 30 วีคแล้ว สมควรแก่การเตรียมของลูกหรือยังคะ #อีกใจก็กลัวอะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​เท่ากัน​เลย​คะ30+6 เตรียมแล้วซักของใหญ่ๆบ้างแล้วเหลือ​เวลา​แค่เดือน​เดียว ซื้อยัง​ไม่​ครบ​เลย​ค่ะ​ ต้องมานั่งจดเพราะ​ผ่านมา5ปีลืมเลยค่ะ🤣🤣

3y ago

ค่ะ✌️🥳😁

นี่เตรียมตั้งแต่รู้เลยค่ะทะยอยซื้อเรื่อยๆ เริ่มซักตอน35-36วีค

3y ago

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้30วีค ทะยอยเตรียมแล้วค่ะ