อาการใกล้คลอดมากๆเเล้ว

วันนี้37wพอดีเป๊ะเลยค่ะ ตอนเช้ามีเหมือนน้ำใสๆลื่นๆสีปนส้มไหลเปื้อนที่นอนเป็นวง เลยรีบไปหาหมอค่ะ ตรวจเเล้วปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่ มีมดลูกบีบทุกสิบนาที คุณหมอเลยให้กลับบ้านดูอาการต่อ ถ้ามีปวดท้องทุก3-5นาที/เลือดออก/น้ำเดิน ให้ไปโรงบาลเตรียมคลอดได้เลย อยากถามเเม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ค่ะว่าต้องรอนานเเค่ไหน เป็นวันเลยไหมคะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ปล.เสียดายน้องยังน้ำหนักตัวน้อยอยู่เลย ถ้ายังบำรุงทันคงจะดีมากๆ พอมีวิธียื้อไว้รอน้ำหนักเพิ่มสักนิดบ้างไหมคะเเม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องอยากออก แปลว่าเค้าร่างกายเค้าพร้อมจะเผชิญโลกแล้วค่ะแม่ อยู่ในท้อง นน. น้อยไม่เป็นไร ออกมาขุนข้างนอกก็ได้ ลูกบ้านนี้ออกมาตัวเล็ก แต่เลี้ยงไปเลี้ยงมา กลายเป้นเจ้าหมูน้อยไปแล้วค่ะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ กืนเก่งสุดๆ ปล.ต้องดูว่าปากมดลูกเปิดแค่ไหนแล้ว ถ้าเปิดเยอะ ก็รอไม่นานจ้า