36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ

ตอนนี้36+2เจ็บปวดช่วงล่างไปหมดสามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ ปวดหน่วงจิมิ ปวดหลัง น้องชอบโก่งตัวท้องชอบปั้น เจ็บเสียดช่วงท้องน้อยปวดง่ามขาทรมานมากคะ

36+2สามารถคลอดน้องได้มั้ยคะ
26 ตอบกลับ

แม่ๆๆตอนนี้มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยหายใจไม่สะดวกได้ 29w แล้วคะ

ได้คะ แต่จะก่อนกำหนด ถ้าเต็มที่หรือครบกำหนด คือ 37 วีค คะ

39wแล้วเจ็บจิมิอย่างเดียวกำหนดคลอด15ธันวานี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ36+4 นี่ยังไปทำงานอยู่เลย นัดผ่า22นี้

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเป๊ะ🥺

ตอนนี้35วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

36+5w เป็นเหมือนกันค่ะ​ ผ่า18ธ.ค.นี้แล้ว

มีอาการเดียวกันเลยค่ะแต่นี่35+1weekเอง

เป็นเหมือนกันคะ 36+6 แล้ว เจ้บสุดๆ

37-40W คือช่วงที่เหมาะสมครบสมบูรณ์🥰