พัฒนาการเด็ก

จะ2ขวบแล้วน้องไม่ปลอยมือเดินเองไม่ยอมเดินเลยแต่แกะจับเก้ากี้อะไรเดินได้ปกติไหมคะรึผิดปกติะ

3 ตอบกลับ

2 ขวบ ต้องปล่อยมือเดินเองแล้วค่ะ ลองค่อยสร้างความมั่นใจให้น้อง เพลินๆ อาจปล่อยมือเดิน แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ😊😊

น้องเดินเองได้รึน้องแค่ไม่ยอมเดินคะ ถ้าเดินเองไม่ได้ควรหาหมอนะคะ ปกติเด็ก2ขวบควรเดินเองได้แล้ว

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะแม่ แต่โดยปกติเด็กใกล้จะ2 ขวบแล้ว จะกล้าเดินเองได้แล้วค่ะ