หานมเสริมให้ลูกน้อย

ลูกได้24วัน น้ำนมแม่มาน้อยมาก อยากหานมเสริมให้ลูก แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ให้ลูกท้องไม่อืด ขับถ่ายสะดวก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้น้องธีร กินEnfalac A+ Mind Proกล่องทองค่ะ แต่แม่บางท่านก็จะแนะนำให้กินนS26 อันนี้แม่ลองดูก็ได้ค่ะ ที่แนะนำกล่องทองเพราะมีสฟิงโก และสารอาหารจำเป็นที่เปรียบเสมือนนมแม่ค่ะ

ลองทานแล็คโตเย่นดูนะค่ะเพราะมันมีราคาถูกและดีต่เด็กไม่เร่งพัฒนาสมองจนเกินไปและเขาจะตามวัยดีค่ะถ้าไม่ดีค่อยเปลี่ยนคะ