เด็กกลับหัว ตอนครรภ์ 32 สัปดาห์

ครรภ์ 32 สัปดาห์ เด็กกลับหัวแล้วเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าค่ะ แต่หมอบอกให้เดินน้อยลง

2 ตอบกลับ

ปกตินะค่ะ ของเราไปซาวน์ตอน 24w หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ

ปกติค่า ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️