ลิ้นเป็นฝ้า

น้อง 2เดือนกินนมแม่ล้วน แต่ลิ้นเป็นฝ้าค่ะ ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทุกวันก็ยังเป็นอยู่ มีวิธีแก้ยังไงคะ ซิลิโคนที่สวมนิ้วใช้ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

จะมีผ้าเช็ดลิ้นขายอยู่ค่ะ ผ้าทำความสะอาดลิ้น แต่แม่ไม่เคยใช้หรอกนะคะ แค่เคยเห็นมีขาย 😂