ท้อง9เดือน

ท้อง9เดือนวิ่งไล่จับหลานแล้วมีอาการเจ็บจิมมากจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรวิ่งค่ะ ถ้ากลับหัวแล้วจะรู้สึกเจ็บหน่วงจิมิปกติเพราะหัวน้องลงต่ำมากแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ ห่วงแต่ลูกค่ะ เพราะปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว รอดูอาการต่อไปค่ะ