ปวดจิมิ

ท้อง5เดือน รู้สึกปวดจิมิมากค่ะ ปวดมา2วันแล้ว เวลาเดินยิ่งเจ็บ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ! แบบนี้ผิดปกติหรือเปล่าและอาการอย่างนี้เกิดจากอะไร

1 ตอบกลับ

อาจมีการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ คุณแม่ควรไปตรวจที่รพ ค่า