น้อง2เดือน21วัน

น้อง2เดือน21วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

น้อง2เดือน21วัน
5 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B6%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81 สีอึของทารก แต่ละสีบอกอะไรบ้าง พ่อแม่จ๋า อย่ารังเกียจอึหนู ...

ถ่ายสีออกเป็นสีทอง มีลักษณะเหมือนเม็ดมะเขือ ถือว่าปกติน่ะเคยฟังจากเพจพยาบาลอธิบาย

2เดือน5วันน้องถ่ายวันละ3/4รอบต่อวันปกติไหมค่ะ

3y ago

ปกติค่ะ บ้านนี้วันที่27ครบ2เดือนน้องอึบ่อยมากค่ะ วันละ6-7ครั้ง

เป็นเหมือนกันคะ ปกติ

ปกติค่ะ