...

แม่ๆ ใส่หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ให้ลูกตลอดหรือป่าวคะ ? แล้วใส่ให้ถึงกี่เดือนคะ ?

28 ตอบกลับ

กลับมาจาก รพ.ก้อไม่ใส่แร้วจ้า ตัดเล็บเอาค่ะ การใส่ถุงมือถุงเท้าปิดกั้นพัฒนาการเด็กค่ะ

5y ago

ใส่ตอนอยู่ รพ.ค่ะ หลังจากนั้นตัดเล็บให้น้องค่ะ แล้วก็ใส่ตอนอากรเย็น

ถุงเท้ากับหมวกไม่ใส่ให้ตั้งแต่อยู่โรงพยาบาล ถุงมือถอดตอนน้องได้หนึ่งเดือนค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ใส่ไม่ถึงเดือนค่ะ เพราะเวลาใส่แล้วน้องชอบงอแงพอถอดก็นอนต่อ เลยค่ะ

ออกจากรพ.ก้ไม่ใส่แล้วค่ะถุงเท้าใส่แค่ตอนนอน

ถุงมือใส่ให้ตอนนอนค่ะ ถุงเท้าใส่ให้ตลอด

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ 😊

ใส่ถุงมือตลอดค่ะ กันเล็บขวนหน้า 😊

ใส่แค่ตอนอยุ่ รพ. กะบตอนอากาศหนาวมากๆคะ

ใส่ช่วงกลางคืน. และเวลาอากาศหนาวค่ะ

บ้านนี้พอตัดสั้นแล้วก็ถอดเลยค่ะ

ออกจาก รพ.ก็ไม่ใส่แล้วค่ะ