เจาะน้ำคร่ำ

แม่ๆ คนไหน เคยเจาะน้ำคร่ำ ที่ ราชวิถี หรือ รพ รัฐบาล บ้างคร่ะ อยากทราบราคา ค่าใช่จ่าย หน่อยคร่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะรพ.รัฐที่ตจว. 5,000ค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะใช้สิทธิ์ประกันสังคม ต้องจ่ายราคาเต็มเลยค่ะถ้าสิทธิ์บัตรทองจ่ายแค่ 3,500ค่ะ

ประมาณ4,000-4,500ค่ะ