เรียนเต้น ตัวต่อตัว แถวรามอินทรา ที่ไหนดีคะ หาโรงเรียนสอนเต้นให้ลูกอยู่ค่ะ

โรงเรียนสอนเต้น เเรียนเต้น ตัวต่อตัว แถวรามอินทรา แถวห้างแฟชั่น มีโรงเรียนสอนเต้นดีดีไหมค่ะ จะพาลูกไปเรียนค่ะ

22 ตอบกลับ

ครูสอนเต้นคนไหนดังๆ สอนดี แม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยจ้า แบบสอนตัวต่อตัว มาสอนที่บ้าน

เด็กผู้ชายเรียนเต้นได้ไหมคะ เหมือนว่าลูกสนใจด้านนี้คะ จะสนับสนุนดีไหม

บ้านนี้พ่อจับวิ่งตลอดคะ พอได้เหงื่อก็โอเคแล้ว น้องไม่ค่อยสนใจดนตรีอ่ะ

B House Studio ก็ดีค่ะ ครูเก่งมากเลย ลูกเรียนแล้วได้ออกกำลังกายฝึกบุคลิกภาพด้วย

เรียนเต้น รามอินทรา มีแบบเต้นละตินที่ไหนสอนบ้างคะ อยากให้ลูกเรียนคะ

แม่ๆ ชอบให้ลูกเต้นแนวไหนกันคะ เต้นโคฟเวอร์ บัลเลต่์ ลีลาศ หรืออื่นๆ

กำลังมองหาโรงเรียน เรียนเต้น รามอินทรา อยูีเหมือนกันคะ ขอบคุณนะคะ

สอนเต้น รามอินทรา มีนบุรี สายไหม สนใจทักมาได้นะคะ สอนตัวต่อตัวคะ

โรงเรียนสอนเต้น รามอินทรา ที่นี่เลยคะ https://www.facebook.com/MonkeyTownDance