ขณะตั้งครรภ์ คุณแม่กังวลเรื่องความสวยงามในส่วนไหนบ้าง
Voice your Opinion
กล้วท้องลาย
กลัวเป็นสิว
กลัวอ้วน ท้องไม่ยุบ
ไม่มีความกังวลใดๆ

30089 ตอบกลับ

66 ตอบกลับ

กลัวท้องลาย เพราะเคยเห็นของคนอื่นลาย ตัวเองท้องก็เลยรีบทาครีมบำรุง ตอนนี้มีลูก 2 คนแล้วคนเล็ก 3 เดือน ท้องไม่ลายค่ะ

กลัวท้องลายมากๆตอนท้อง​สรรหาครีมมาทาสารพัด. ท้ายที่สุดได้ลายผ่ามาประทับที่หน้าท้องแทน​ 😑😑

ตอนนี้ สิวเห่อหนักม๊ากกกก ไม่รู้จะรักษาบำรุงยังไงเเล้ว +กลัวท้องลายอยู่ค่ะตอนนี้🤦🤦

4y ago

สิวมาเต็มหน้า เต็มหลังเลยตอนนี้ ใช้อะไรก้ไม่หาย สบู่เด็ก โฟมสิว เป็นท้ออ

ทุกข้อดีนะคะเป็นแค่ช่วงแรกๆเพราะหลังๆเริ่มนอนไวล้สงหน้าบ่อยๆงดแต่หน้าสิวเลยลด

ไม่กังวลเลยค่ะ เพราะเตรียมใจเอาไว้แล้ว ถึงไม่มีลูกสังขารคนเราก็ร่วงโรยอยู่ดี

ท้องลายม่สวยค่ะ เรื่องพุง ยุไฟดูแลสุขภาพก็ยุบค่ะ แต่ท้องลายนี่สิทำไงก้ม่หาย

ปลงเรื่องความสวยแล้วค่ะ แต่สิ่งที่กังวลคือกลัวลูกไม่แข็งแรงมากกว่า

กังวลเรื่องน้ำหนักนิดหน่อยค่ะ ยังไงก็ทำใจไว้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง 😅

กลัวอ้วนน้ำหนักไม่ลดหลังคลอดเพราะท้องแล้วรู้สึกหิวบ่อยกินเยอะ

ไม่กลัวอ้วนเลยแต่กลัวสิวตอนท้องได้2/3เดือนสิวขึ้นมากคิดมาก