ขณะตั้งครรภ์ คุณแม่กังวลเรื่องความสวยงามในส่วนไหนบ้าง
Voice your Opinion
กล้วท้องลาย
กลัวเป็นสิว
กลัวอ้วน ท้องไม่ยุบ
ไม่มีความกังวลใดๆ

30104 ตอบกลับ

66 ตอบกลับ

ตอนนี้ สิวเห่อหนักม๊ากกกก ไม่รู้จะรักษาบำรุงยังไงเเล้ว +กลัวท้องลายอยู่ค่ะตอนนี้🤦🤦

4y ago

สิวมาเต็มหน้า เต็มหลังเลยตอนนี้ ใช้อะไรก้ไม่หาย สบู่เด็ก โฟมสิว เป็นท้ออ