ถามคุณแม่ๆ ค่ะ เด็กแรกเกิดสระผมได้ไหมคะ

61 ตอบกลับ

ทางโรงบาลสอนอาบน้ำสระผมลูกตั้งแต่อยู่ที่โรงบาลเลย

ได้ค่ะ พยาบาลบอกให้สระทุกวันค่ะ ใช้แชมพูเด็กอ่อน

สระได้ค่ะ ถ้าไม่สระจะเหม็น ลูกจะไม่สบายศีรษะค่ะ

เเล้วที่ รพ. เขาไม่ได้สอนอาบน้ำสระผมลูก หรอค่ะ??

ได้ค่ะ เราสระทุกวันเลนเฉพาะตอนเช้าอย่างเดียส

ของลูกพี่สาว เคยเห็นสระตั้งแต่ใน รพ. เลยค่ะ

สระผมได้คะ จะมีพยาบาลสอนในการอาบน้ำให้ลูก

ได้คะแต่ต้องระวังน้ำเข้าหูเข้าตาน้องนะคะ

ได้ค่ะโดยใช้น้ำอุ่น. แล้วก็น้ำยาสระผม NB ค่ะ

สระได้จ้า ถ้าอากาศเย็นก็สระวันเว้นวันค่ะ