ถามคุณแม่ๆ ค่ะ เด็กแรกเกิดสระผมได้ไหมคะ

61 ตอบกลับ

สระได้ทุกวันตอนอยู่ รพ.พยาบาลก็สอนนะค่ะ

สระได้ค่ะ แต่อย่าเกลานะค่ะลูบๆๆก็พอค่ะ

สระได้ค่ะ คุณหมอที่โรงพยาบาลแนะนำมาจ้า

บ้านนี้ช่วงเดือนแรกสระวันเว้นวันค่ะ

ได้ค่ะ ใช้สูตรสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

สระได้คะบ้านนี้สระให้น้องทุกวันคะ

ได้จ้า น้องก็สระ พยาบาลสระให้

เห็นพยายาลสระผมหลานได้ยุนะคะ

สระทุกวันเลยจร้า ล้างไขออกด้วย

สระได้ค้ะ พยาบาลจะสอนอาบน้ำค้ะ