หายใจไม่ทั่วท้อง

ท้อง 17+6 นอนกลางคืนหายใจไม่ทั่วท้อง ไม่ค่อยสบายตัว นอนไม่ค่อยหลับ มีอาการปวดเอว คอ ขา บ่า ไหล่ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นทุกคนจ้าแม่พยายามเอาหมอนรองหลังและขาจ้าเพื่อการไหลเวียนเลือดดีขึ้น

5y ago

นอนตะแคงซ้าย ขวา. เมื่อยมาก นอนไม่หลับ บางครั้งก้เผลอนอนหงาย สบายตัวดี555 หลับสบาย