กำลังจะคลอด​38สัปดาห์​

ล่าสุดที่ขอกำลังใจไปเมื่อวานวันนี้คลอด​แล้วนะค่ะขอบคุณ​ทุกกำลัง​ใจ​นะ​ค่ะ...น้องเพศหญิง​น้ำหนัก​3โ3ค่ะเวลาคลอด​09:34//38สัปดาห์​1วัน ความเจ็บ​ปวด​ที่​งด​งาม❤️❤️❤️

กำลังจะคลอด​38สัปดาห์​
62 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆน้องสมบูรณ์แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ🙏🏻🥰

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ บ้านนี้37w6วัน มีแค่เจ็บเตือนอย่างเดียว

สู้...สู้นะคะขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยและก้อแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อดทนเเละสู้สู้นะคับ ปลอดภัย เเละเเข็งเเรงทั้งคู่เลยคับ^^

ทางนี้39+ปากมดลูกเปิดเเค่3เซน เลยต้องผ่าเอาจ้า# สู้น๊าๆคุณแม่💗

2y ago

บ้านนี้ตั้งแต่เมื่อวาน​ยังไม่คลอด​เลย​จ้า แข็งแรง​ทั้งแม่​และ​ลูก​น้อย​นะ​คะ​

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปสู้ๆคะ✌✌✌

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ รออีกนิดก็จะได้เจอหน้าตัวเล็กแล้วค่ะ☺️

สู้ๆนะคะคุณแม่ คลอดง่ายๆ ให้น้องออกมาแข็งแรงๆนะคะ🫰🏻✌🏻

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆลูกน้อยออกมาแข็งแรงนะคะ