4 เดือน 20 วัน ไม่ยอมคว่ำเองซักที

ลูก 4 เดือน 20 วันแล้ว ยังไม่ยอมคว่ำเองซักทีจับคว่ำก็คว่ำได้นะคะแต่ให้คว่ำเองน้องไม่ยอมทำเลยคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นผ้าปูรองพื้นแทนที่นอนมั้ยคะ ให้น้องหัดคว่ำ ถ้าที่นอนนุ่มหรืออ่อนเกิดไป น้องจะไม่มีแรงช่วยพลิกค่ะ บ้านนี้ก้อลองเปลี่ยนจากที่นอนปิ๊กเป็น เอาผ้าปูพื้นแทน ตอนนี้น้องคว่ำได้เองแล้วค่ะ น้อง3 เดือน 20 วัน

เคยเป็นค่ะ แต่พอถึงเวลาเขาจะคว่ำแบบกลิ้งสนุกเลยค่ะ คงเป็นที่เด็กเองด้วยค่ะแม่