ฉี่

ลูก6เดือนกว่า ตอนกลางคืนไม่ฉี่เลยสักครั้ง (พอตื่นตอนเช้าถึงฉี่แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

กินน้ำกินนมน้อยค่ะ ของเราตอน4เดือนก็ไม่ฉี่กลางคืนนึกว่าผิดปกติแต่ลองสังเกตุดูคือเราไม่ค่อยกินนมเพราะปกติจะกินทุกคืนค่ะ

บ้านนี้4เดือนกลางคืนไม่ฉี่เลยเหมือนกันคะกลางวันก็ฉี่ไม่ถึง10ครั้ง เลยคะ

บ้านนี้4เดือนฉี่น้อยเหมือนกันค่ะ กลางคืนไม่ฉี่เลย

ส่วนมากเด็กจะฉี่อยู่นะ

กินนมน้อยรึป่าว