ลูก3เดือน

ลูก3เดือนเราเอานั่งได้ยังค่ะ​(นั่งตักแม่)​

11 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่เราก็ให้นั่งพิง เอามือช้อนตูด อีกมือประคองอกไว้

บ้านนี้เดือนเดียวพ่อเค้าก็จับนั่งตักแล้วค่ะ

บ้านนี้จับนั่งตักตั้งแต่แต่เดือนกว่าๆเลยค่ะ

จับนั่งพิงบนตักตั้งแต่ 2 เดือนเลยค่ะ

นั่งได้นะคะให้หลังพิงที่ตัวแม่

ฝึกนั่งตั้งแต่หนึ่งเดือนเลยค่ะ

ให้นั่งตั้งแต่เดือนนึงแล้วคะ

นั่งแบบประคองค่ะ

จับนั่งได้ค่ะ

ได้ค้ะแม่