จะเป็นอันตรายกับลูกไหมคะ

ลูก 1 เดือน มีอาการเหมือนอึไม่ออกต้องคอยเบ่งบิดตัวไปมามีเสียงเหมือนทรมานอยู่ตลอดเวลาหลับ ควรไปหาหมอ หรือมีวิธีไหนช่วยให้หายไหมคะ (ลูกกินนมแม่อย่างเดียว)

1 ตอบกลับ

เด็กน้อยบิดแบบนี้แทบทุกคนค่ะ บางคนบิดจนหน้าแดงหน้าดำ