ลูกรับรู้แน่นอนค่ะ ทั้งอารมณ์แม่ เสียงแม่ ฮอร์โมนแห่งความเครียดที่ส่งถึงลูก ออกซิเจนที่เปลี่ยนไป การบีบตัวของมดลูก ทุกอย่างมีผลกับลูกค่ะ

หนูก็ชอบร้องไห้ เขาว่ากันว่าลูกในท้องรับรู้นะคะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกคุณแม่บีบตัวด้วยค่ะ

ลูกน่าจะรับรู้ความรู้สึกของแม่ได้นะค่ะ

ตอนเราร้องไห้น้องจะออกซิเจนน่ะค่ะ

3y ago

จะขาดออกซิเจน

แม่เชื่อว่า ได้ค่ะ