Chế độ làm việc cho phụ nữ mang thai

Ức phát khóc luôn dc cm ạ. Dịch bệnh mọi thứ khó khăn nên luôn dặn lòn phải biết điều, nhẫn nhịn để bán víu cv còn xoay xở cơm áo gạo tiền. Thế mà từ lúc có bầu, e báo nghỉ đi khám thai cũng khó dễ. giờ thai to xin giảm giờ làm thì bảo k có quy định đó, còn bắt làm thêm việc. Cũng k cho nghỉ trc sinh, kêu chừng nào đẻ mới dc nghỉ. Là do e đòi hỏi quá đáng hay đang bị bắt nạt vậy các chị?

Chế độ làm việc cho phụ nữ mang thai
8 Các câu trả lời

Mình đi làm không theo hợp đồng nên cũng không dõ về hợp đồng lắm. Nhưng mình biết thai sản sẽ được nghỉ 6m. Nếu nghỉ trước sinh thì m phải đi làm sớm hơn. Cứ đủ 6m từ lúc nghỉ là phải đi làm. Chứ ko có chuyện là ko cho nghỉ đâu ạ Đẩy bài cho m