Ăn dặm Bé nhà em 5m15d bé đòi ăn e cho bé ăn cháo rây rồi Có lên bột hip ngọt cho bé ko ạ hay ăn ch

ặm Bé nhà em 5m15d bé đòi ăn e cho bé ăn cháo rây rồi Có lên bột hip ngọt cho bé ko ạ hay ăn ch

14 Các câu trả lời

6th mới dc ăn nha mom. Cho con ăn sớm sẽ hại hệ tiêu hóa còn non yếu của bé, thậm chí làm xuất huyết đường ruột nha mom. Sau sẽ gây biếng ăn, kém phát triển đấy nhé.

ko có chuyện bé đòi ăn m nhé, giờ m cho gì mà con ko ăn đâu, nhưng muốn tốt cho con thì phải cân nhắc khi nào thích hợp m ạ

ừ. 6th mới cho ăn lúc dó hệ tiêu hoá bé khá hoàn chỉnh mới tiêu hóa được thực phẩm ngoài sữa

bé cho đồ vật vào mồm gặm xong tối đi ngủ k ngon giấc khóc la ngủ muộn

Biểu hiện như thế nào thì được gọi là bé đòi ăn vậy mom. 😬

có cho ăn bột đi nữa thì cũng 6th hẵng ăn mom ạ.

mom nấu được thì tốt hơn là nấu cho bé ăn

mà giờ cho ăn bột hip ĐK k ạ

ui v ạ thấy bé tém lắm ạ

em cảm ơn các mom ạ