น้ำหนักลูกตกเกณฑ์ กินยังไงบ้างคะ 36 สัปดาห์แล้ว พึ่งได้ 2130 กรัมเองคะ แม่กลุ้มใจ เครียดมาก

้น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

29 ตอบกลับ

บ้านนี้36W2,196กรัม คลอดจริง39+2 3,950กรัม ไม่ต้องกังวนค่ะแม่

บำรุงนม ไข่ เยอะๆค่ะแม่ ช่วงนี้กินให้เยอะๆเลยค่ะ

น้ำหนักเท่าน้องในท้องเลยแต่น้อย34+3 ได้2129กรัม

บ้านนี้36wนนน้อง2,800แม่กินน้ำเต้าหู้ทุกวันจ้า

ทานโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อนมไข่ ซัดเลย

6mo ago

หมดปัญญา แล้วคะ กินจนไม่รู้จะกินอันไหนแล้ว ท้อมากคะ

ทางนี้27วีคน้ำแค่870เองค่ะท้อใจ

แนะกินกล้วยน้ำว้ากับไข่

บ้านนี้36+2 น้ำหนัก 3201 ค่ะ🥹

กินพวกเนื้อเยอะเยอะค่ะ