สอบถามแม่ๆค่ะ

่สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก น้องเริ่มตอด เริ่มดิ้นตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้ 16วีค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน เริ่มตอดๆตอน 16 วีค ค่ะ

ประมาณ7-8เดือนนะคะคุณแม่ น้องจะดิ้น ถ้าท้องแรก

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน17วีคค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้ตอดตอน13วีค ตอนนี้19+1ยังไม่ดิ้นเลยจร้า😅

ตอดตอน18วีครู้สึกว่าดิ้นจริงจังตอน20วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นไห้เห็นชัดๆตอน18สัปดาห์เลยคะ

บ้านนี้21วีคแล้วยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้จะเข้า 18w ยังไม่ตอดเหมือนกันคะ

12mo ago

เหมือนกันคะ แต่ของเราหมอนัดวันอังคาร

เริ่มตอดเป็นที่ๆตั้งแต่8-9วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้แฝด18วีคค่ะถึงรู้ว่าน้องดิ้น