ผ่าคลอด

ไหมอันนี้เราดึงได้ตอนไหนหรอคะแม่ หรือมันหลุดเองได้ เกิดมา ผ่าตัดครั้งแรกในชีวิตค่ะ เค้านัดแต่เปิดแผลทำความสะอาดแต่ไม่ได้ตัดไหม

ผ่าคลอด
43 ตอบกลับ

ไหมละลายค่ะ จะอยู่ประมาณ2เดือน ก็จะละลายหมด คุณแม่อย่าดึงขะคะเดี๋ยวแผลฉีกขาดค่ะ

ผ่าเเนวตั้งน่ากลัวจังค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดเเต่ผ่าเเนวบิกินี่เย็บไหมละลายค่ะ

ทุกวันนี้เขายังผ่าแนวตั้งหรอค่ะ บ้านนี้ คุณหมอผ่าแนวกางเกงใน เป็นไหมละลายคะ

5y ago

มันน่าจะแล้วแต่ว่าเด็กอยู่ท่าไหนคะ

ผ่าแผลไม่สวยเลยใหย่มาก​ มันแห้งแล้วหรอค่ะทำไมไม่มีผ้าปิดแผลเลย

5y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรหรอค่ะ​ ปกติหมอจะนัดดุแผล​ นะค่ะ

ส่วนมากจะไหมละลายน่ะค่ะ อย่าดึงเองค่ะ แผลแยกติดเชื้อได้ค่ะ

ไหมละลายหรือป่าวค่ะ บ้านนี้ก้ผ่าตัดหมอใช้ไหมละลายค่ะ

เราก้อผ่าแนวตั้งนะอยุ่ที่ที่เด็กด้วยค่ะว่าอยูท่าไหน

7วันหลังผ่าตัดค่ะ ตัดปมที่ รพ ใกล้บ้านค่ะ

5y ago

ไหมที่เย็บเปนไหมละลายค่ะ ตัดแค่ปมตรงหัวท้ายแผลค่ะ ตามภาพ แผลดีแล้วนะคะ อาบน้ำใช้ผ้าซับบริเวณแผลก็พอค่ะ

งื้อผ่ากลางเลยหรอค่ะ ทำไมหมอไม่ผ่าบิกินี่

แต่ไม่เห็นไหมเย็บเลยคะแม่ไหมละลายป่าวคะ

5y ago

หมอไม่ได้แจ้งเลยค่ะเลยไม่รู้เลย 🤣