ไหมละลาย

ไหมที่ใช้เย็บแผลเราตอนคลอดหมอใช้ไหมละลาย ไหมละลายนี่มันจะหายไปเองใช่ไหมคะ หรือว่ามันจะหลุดออกเป็นเส้น แม่บ้านนี้เห็นไหมเป็นเส้นติดกางเกงในออกมา เลยสงสัยว่ามันละลายแบบไหน

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะมันจะค่อยๆละลายไปเอง

6y ago

ประมาณได้2อาทิตย์กว่าๆค่ะก็ละลายหมดแล้ว