ทีมกำหนดคลอดพฤษภาคม

ไหนใครเกิดทีมพฤษภาคมบ้างคะ ขอเสียงหน่อยเร็ว

80 ตอบกลับ

18 พ.ค. ค่ะ ของใช้ยังซื้อไม่ครบเลย

2y ago

14 พ.ค.พึ่งเริ่มเตรียม ยังไม่ครบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้28พฤษภาค่ะแน่นไม่ไหว555

กำหนดคลอด 20 พ.ค.ตอนนี้ 31w ค่ะ

กำหนด 9 พฤษภาคม จ้า ลูกชาย

บ้านนี้ 14 พ.ค ค่าาา☺️

2y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าาา😂

21 พ.ค.ค่ะ เดินไม่ไหวแล้วว

บ้านนี้นัดผ่า15พคค่ะ❤️

บ้านนี้8พฤษภาคมจ้า

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อึดอัดไม่ไหว🤣

บ้านนี้ 19 พฤษภาจ้าแม่

13 พค ค่ะบ้านนี้ ท้อง2