แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้ลงชิโนฟาร์มค่ะแต่เป็นความดันสูงด้วยค่ะกังวนไปหมด

ไหนจะบาดทะยักอีกยาความดันสูงอีกกลัวลูกไม่สมบูรณ์ค่ะจะฉีดหรือไม่ฉีดดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดซิโนแวค 2 เข็ม ตอนท้อง คลอดมาได้ 6 วันละค่ะ ปกติ สมบูรณ์ แข็งแรงดีมาก หมอให้เกรดความสมบูรณ์ A+ ค่ะ